Chữa xuất tinh sớm bằng đông y


Chữa xuất tinh sớm bằng đông y là một trong những phương pháp điều trị xuất tinh sớm khá hiệu quả mà rất nhiều nam giới quan tâm và sử dụng. Tuy nhiên hầu hết nam giới đều ít nắm bắt được những thông tin cần thiết về điều trị xuất tinh sớm bằng đông y nên hiệu quả đạt được chưa cao.

Chữa xuất tinh sớm bằng đông y

Xuất tinh sớm là hiện tượng rối loạn chức năng tình dục thường gặp ở nam giới. Đông y quan niệm về xuất tinh sớm (hay còn gọi là tảo tiết) là tình trạng nam giới không kiểm soát được tình trạng xuất tinh của mình khi quan hệ tình dục. Nguyên nhân dẫn tới xuất tinh sớm được lý giải chủ yếu là do: Thận yếu, thận hư, chân âm hư, tà hỏa bốc lên quá mạnh…

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/phong-kham-da-khoa-uy-tin-o-ha-noi.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/reivew-phong-kham-da-khoa-hung-thinh.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/benh-vien-kham-buoi-toi-ngoai-gio-hanh-chinh.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/chi-phi-pha-thai-bao-nhieu-tien.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/dia-chi-pha-thai-an-toan-ha-noi.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/chua-benh-tri-o-dau-tot.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/chua-sui-mao-ga-o-dau.htm

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/chi-phi-chua-sui-mao-ga.htm

Xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục của nam giới, vì nam giới vẫn đạt được hưng phấn tình dục của mình và xuất tinh. Tuy nhiên, nữ giới sẽ cảm thấy chưa hài lòng, từ đó ảnh hưởng đến chất lượng cuộc yêu và tâm lý của cả hai giới.

Điều trị xuất tinh sớm bằng các bài thuốc đông y cần phải kiên trì và dưới sự chỉ dẫn của các thầy thuốc đông y. Một số bài thuốc bạn có thể tham khảo như sau:

Bài một:

Dược liệu gồm có: Nhân sâm, đông trùng hạ thảo, hoài sơn, nhung hươu, đại táo…

Nhung hươu thái mỏng và nhân sâm thái thành những miếng nhỏ, kết hợp với các vị thuốc còn lại cho vào nồi đun nhỏ lửa trong vòng 2 – 3 giờ.

Sau khi nấu chín, bạn có thể thêm chút gia vị cho vừa miệng ăn và chia ra làm ba phần để ăn hết trong ngày.

Bài thuốc trên đặc biệt tốt cho nam giới trong việc điều trị xuất tinh sớm.

Bài hai:

Dược liệu gồm có: Thục địa kết hợp với tỏa dương đỗ trọng, đuôi lợn, đại táo và gừng tươi.

Đuôi lợn làm sạch, cạo bỏ lông rồi chặt thành từng khúc nhỏ vừa miệng ăn, đem kết hợp với các vị thuốc còn lại và gừng tươi giã nhỏ hoặc thái lát mỏng.

Cho tất cả các dược liệu trên vào nồi, nấu nhỏ lửa trong vòng 2 – 3 tiếng. Chia làm nhiều phần và ăn hết trong ngày. Trước khi ăn nên nêm nếm gia vị cho vừa miệng ăn.

Bài thuốc trên không chỉ có tác dụng điều trị xuất tinh sớm hiệu quả, mà còn giúp nam giới củng cố sức khỏe và bổ thận, tráng dương.

Bài ba:

Dược liệu bao gồm: Tri mẫu, thục địa, sơn thù, hoài sơn, phục linh, đơn bì, trạch tả, long cốt, mẫu lệ.

Đem tất cả những dược liệu trên cho vào nồi sắc thành thuốc trong vòng từ 2 – 3 giờ và uống làm nhiều lần trong ngày.

Bài thuốc trên có tác dụng làm tăng ham muốn tình dục ở nam giới, ngăn chặn nguy cơ xuất tinh sớm, xuất tinh không có khoái cảm, cơ thể mệt mỏi và góp phần làm tăng tiết hormone sinh dục ở nam giới…

Bài thứ tư:

Dược liệu bao gồm: Địa phu tử, ngũ bội tử, khổ sâm, hạt tiêu…

Khác với ba bài thuốc đã giới thiệu ở trên, bài thuốc này dùng để xông bộ hạ và ngâm dương vật. Cách làm như sau: Đem những dược liệu ngâm trên trong nước lạnh tầm 20 – 30 phút. Sau đó đem đun trong vòng từ 20 – 30 phút.

Xông khi nước còn nóng, tuy nhiên hãy cân bằng khoảng cách để tránh bị bỏng. Xông khoảng 15 – 20 phút cho tới khi nước còn ấm thì dùng để ngâm dương vật.

Khi ngâm bạn kết hợp với các biện pháp kích thích dương vật để đạt được hiệu quả cao nhất.

Chữa xuất tinh sớm bằng đông y hiệu quả như thế nào?

Không thể phủ nhận vai trò của các bài thuốc đông y trong việc phục hồi và điều trị xuất tinh sớm ở phái mạnh. Bằng chứng là có nam giới điều trị xuất tinh sớm bằng đông y đã đạt hiệu quả tốt.

Tuy nhiên, đông y nhìn nhận và đánh giá về xuất tinh sớm khá đơn giản. Chủ yếu được lý giải là do thận hư yếu, chân âm hư, tà hỏa bốc lên mạnh. Chính vì vậy các bài thuốc đông y chủ yếu điều trị dựa trên những phương diện này. Vì thế hiệu quả đạt được thường không cao và nam giới dễ bị tái phát nhiều lần. Hơn nữa, điều trị xuất tinh sớm bằng đông y thường phải rất kiên trì.

Vậy giải pháp nào giúp nam giới chữa xuất tinh sớm hiệu quả?

Theo các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh, hiện nay có hai giải pháp hiệu quả điều trị xuất tinh sớm ở nam giới là:

  • Kỹ thuật cắt dây thần kinh lưng dương vật: Nhằm làm giảm mức độ nhạy cảm của dây thần kinh cảm giác ở dương vật, từ đó giúp nam giới kéo dài cuộc yêu.
  • Liệu pháp phục hồi chức năng sinh dục Plissit: Là liệu pháp kết hợp giữa các biện pháp tâm lý, hiểu chỉnh hành vi, điều trị nguyên nhân gây bệnh và phục hồi khả năng sinh dục bình thường của nam giới.

Trên đây là tư vấn của các chuyên gia phòng khám đa khoa Hưng Thịnh về chữa xuất tinh sớm bằng đông y. Nam giới có thể tham khảo và lựa chọn các giải pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Nếu bạn còn thắc mắc hãy nói chuyện với chúng tôi theo số điện thoại: 01666065566 để được tư vấn bởi các chuyên gia.

https://suckhoe.phongkhamnamkhoa.com/cach-tri-hoi-nach-bang-chanh/