Cách trị hôi nách bằng chanh

Hôi nách

Quả chanh không chỉ là một nguyên liệu trong nhà bếp, mà còn là một vị thuốc đông y có tác dụng trong việc giải cảm, chữa viêm họng và đặc biệt là chữa trị hôi nách. Sau đây các bác sĩ của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh sẽ chia sẻ với bạn đọc cách trị hôi nách bằng chanh tươi hiệu quả.

Cách trị hôi nách bằng chanh

  • Chanh tươi: đây là nguyên liệu luôn sẵn có trong nhà bếp. trong chanh tươi có đặc tính thanh trùng, tiêu viêm, chống sưng, dùng các lát chanh tươi thoa nhẹ lên nách sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn vi khuẩn, hòa tan các axit béo không no nhờ vào thành phần axid tự nhiên có nhiều trong chanh tươi. Áp dụng cách này một ngày hai lần sẽ không chỉ đánh bay mùi cơ thể mà còn làm giảm rõ rệt các vết thâm ở vùng nách.
  • Chanh tươi và khoai tây: nếu chanh tươi có tác dụng trong việc khử mùi và diệt khuẩn, thì khoai tây được coi là mĩ phẩm chăm sóc da hiệu quả đồng thời cũng có tính khử mùi từ tận sâu bên trong lỗ chân lông. Bạn có thể dùng vài lát chanh, thoa nhẹ nhàng vào nách để làm sạch các vi khuẩn gây mùi sau đó đắp những lát khoai tây lên nách, để tinh chất khoai tây thấm sâu vào trong lỗ chân lông giúp tiêu diệt vi khuẩn và ức chế hoạt động của tuyến mô hôi.. Sau một thời gian tiến hành phương pháp này bạn sẽ thấy không chỉ mùi hôi biến mất mà vùng da nách cũng trở nên sáng đẹp hơn rất nhiều.
  • Chanh tươi và bột trà xanh: sử dụng nước cốt chanh tươi hòa với bột trà xanh rồi bôi vào nách, Sau 15 phút thì rửa sạch. Hoạt chất catechins kết hợp với axid trong chanh tươi sẽ nhanh chóng lấy đi hết vi khuẩn từ sâu bên trong đồng thời ngăn ngừa khả năng tiết mồ hôi rất hiệu quả. Nếu bạn không tìm được bột trà xanh, bạn có thể thay thế bằng tinh dầu trà cũng cho hiệu quả rất cao.
  • Chanh tươi và dưa chuột: sử dụng nước ép chanh tươi và dưa chuột bôi vào nách hoặc dùng để pha nước tắm sẽ cho hiệu quả rất tốt trong điều trị hôi nách. Bởi trong thành phần của cả chanh và dưa chuột đều có tính năng khử mùi, kháng khuẩn.
  • Chanh tươi và gừng: đây là hai nguyên liệu chữa hôi nách được sử dụng phổ biến bởi tính hiệu quả cao. Nhưng nếu kết hợp hai nguyên liệu này với nhau sẽ cho hiệu quả cao hơn gấp nhiều lần. Bạn có thể trộn nước ép gừng và chanh tươi với nhau, bôi vào nách một ngày hai lần. Bạn sẽ thấy hiệu quả ngay sau một tháng áp dụng thường xuyên. Không chỉ mùi hôi giảm bớt mà vùng da nách cũng nhanh chóng trở nên sáng đẹp.

Ưu điểm của trị hôi nách bằng chanh

  • Đây là nguyên liệu rất dễ tìm và luôn có sẵn trong nhà bếp của bạn
  • Tuyệt đối an toàn
  • Giá thành rẻ
  • Hiệu quả cao nhất là với người mới bị hôi nách hoặc bị ở mức độ nhẹ
  • Không chỉ trị hôi nách, chanh tươi còn là mỹ phẩm làm đẹp da ở vùng nách.

Sau đây là chia sẻ của một khán giả khi được khuyên điều trị chứng hôi nách bằng chanh tươi:

Trước đây , tôi thường ám ảnh bởi chứng hôi nách của mình, điều này làm tôi vô cùng khó chịu, tôi thường co mình lại, ngại giao tiếp với tất cả mọi người. Sau khi được khuyên sử dụng chanh tươi để hạn chế mùi hôi nách, tôi đã làm thử và thấy rất hiệu quả. Vùng da nách bị thâm đen của tôi cũng trở nên sáng đẹp một cách kỳ lạ. Giờ đây tôi rất tự tin khi đối diện với mọi người.

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/kiem-tra-tu-duy-2?trum-tam-y-te-o-da-nang.htm

https://sonnptnt.hanoi.gov.vn/hoi-dap/2789/sk.html?trum-tam-y-te-o-da-nang

https://www.ritzclinic.com.tw/web/pkhungthinh/home/-/blogs/14158118

https://mcc.imtrac.in/web/trigialow/home/-/blogs/phong-kham-chuyen-khoa-uy-tin-o-tinh-a-nang-phuc-vu-suc-khoe-dan-chung

https://www.abruzzoairport.com/web/trigialow/home/-/blogs/co-so-y-te-tin-cay-tai-tinh-a-nang-cham-soc-suc-khoe-nguoi-dan

https://iss-services.cvtisr.sk/portal/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/-ia-chi-y-te-chat-luong-tai-tinh-a-nang-phuc-vu-suc-khoe-dan-chung

http://museomakuriwa.invemar.org.co/web/skonline365/home/-/blogs/benh-vien-chuyen-khoa-uy-tin-o-tinh-a-nang-phuc-vu-suc-khoe-cu-dan

http://www.sp-church.org.tw/web/skonline365/home/-/blogs/14158131

https://www.edili-cassa.re.it/web/skonline365/home/-/blogs/benh-vien-chuyen-khoa-uy-tin-tai-thanh-pho-a-nang

https://portal.nacid.bg/web/skonline365/home/-/blogs/benh-vien-chuyen-khoa-tin-cay-tai-tinh-a-nang-cham-soc-suc-khoe-cu-dan

http://portal.mcleodrussel.com/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/trung-tam-y-te-chat-luong-tai-da-nang

http://srv-fax.expandindustria.pt/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/phong-kham-chuyen-khoa-chat-luong-o-thanh-pho-a-nang

https://ip.advisio.pro/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/benh-vien-chuyen-khoa-uy-tin-tai-tinh-a-nang

http://pras.ambiente.gob.ec/vi/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/co-so-tham-kham-y-khoa-chat-luong-tai-ca

https://www.laonsw.net/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/benh-vien-chuyen-khoa-tin-cay-tai-thanh-pho-a-nang-cham-soc-suc-khoe-cu-dan

https://www.geocities.ws/suckhoeonline/trum-tam-y-te-o-da-nang.htm

https://www.geocities.ws/suckhoeonline/review-phong-kham-da-khoa-hung-thinh.htm

http://hospital.ju.edu.jo/Lists/ask_doctor/DispForm.aspx?ID=4777

https://permmedjournal.ru/PMJ/comment/view/44240/0/66910

http://journals.hnpu.edu.ua/files/journals/11/articles/13037/submission/original/13037-38617-1-SM.htm

Đó là lời chia sẻ của chị Huyền( Sóc Sơn – Hà Nội) về kết quả của việc sử dụng chanh tươi trong điều trị bệnh hôi nách tại nhà.

Tuy nhiên, có một thực tế không thể phủ nhận, đó là chanh tươi nói riêng hay các biện pháp chữa bênh hôi nách tự nhiên chỉ có tác dụng khi bệnh nhân là người bị hôi nách nhẹ hoặc mới có dấu hiệu hôi nách. Vậy làm thế nào để điều trị hôi nách triệt để.

Tại phòng khám đa khoa Hưng Thịnh chúng tôi có áp dụng phương pháp xâm lấn tối thiểu giúp bạn nhanh chóng “xóa sổ” tuyến mồ hôi gây mùi khó chịu mà không đau, không tái phát. Giúp bạn tự tin hơn trong cuộc sống. Nếu bạn còn thắc mắc hãy gọi cho chúng tôi theo số điện thoại các chuyên gia của phòng khám đa khoa Hưng Thịnh luôn sẵn sàng tư vấn và chia sẻ với bạn các vấn đề về sức khỏe.

https://suckhoe.phongkhamnamkhoa.com/di-tieu-nhieu-lan-o-nam-gioi/