Yếu sinh lý có chữa được không

Yếu sinh lý

Hiện nay, chứng yếu sinh lý ngày càng phổ biến hơn với nam giới, trong đó môi trường sống và thực phẩm là những nguyên nhân chủ yếu. Rất nhiều câu hỏi được gửi đến phòng khám nam khoa Hưng Thịnh với nội dung: yếu sinh lý có chữa được không? Mời bạn cùng xem câu trả lời trong bài viết dưới đây.

Yếu sinh lý có chữa được không?

Có thể nói, yếu sinh lý là nỗi lo sợ của rất nhiều cánh mày râu, đây là tình trạng “cậu nhỏ” không thể thực hiện được chức năng của mình trong chuyện chăn gối. Yếu sinh lý thường có những biểu hiện như: xuất tinh sớm, rối loạn cương dương hoặc thời gian cương cứng của “cậu nhỏ” quá ít không đủ để bạn nhập cuộc “yêu”.

Tùy theo nguyên nhân gây bệnh mà có phương pháp điều trị cho phù hợp. Yếu sinh lý thường do 2 nhóm nguyên nhân chính gây ra đó là: nguyên nhân tâm lý và nguyên nhân bệnh lý.

Chữa yếu sinh lý do nguyên nhân tâm lý gây ra: đối với những trường hợp yếu sinh lý do căng thẳng, stress, mệt mỏi hoặc do làm việc quá sức dẫn đến thì cách khắc phục duy nhất đó là điều chỉnh lại chế độ nghỉ ngơi và ăn uống hợp lý. Nguyên nhân này chỉ là nhất thời và khi bạn cân bằng lại cuộc sống thì khả năng sinh lý của bạn cũng sẽ được cải thiện. Tuy nhiên, để làm được điều này bạn cần có sự kiên trì, sự chia sẻ và cảm thông của đối tác.

Chữa yếu sinh lý do nguyên nhân bệnh lý gây ra: những bệnh nhân mắc chứng yếu sinh lý do nguyên nhân này thì phương pháp điều trị cũng phức tạp hơn. Các nguyên nhân bệnh lý có thể kể đến đó là bệnh thoát vị đĩa đệm, bệnh xương khớp, bệnh trĩ, các bệnh về tim và cao huyết áp, dài-hẹp-nghẹt bao quy đầu… bác sĩ sẽ xác định cụ thể nguyên nhân bệnh lý nào gây yếu sinh lý để chỉ định phương pháp điều trị thích hợp cho bạn.

Có 2 phương pháp chữa yếu sinh lý do nguyên nhân bệnh lý bao gồm: chữa bằng thuốc và chữa yếu sinh lý không sử dụng thuốc

  • Chữa bằng thuốc thì có thể là thuốc Tây hoặc thuốc Đông y, tuy nhiên bạn không được phép tùy ý sử dụng hoặc nghe theo bạn bè mách bảo mà mua thuốc về dùng. Bạn nên đến bệnh viện, khám xét cụ thể và nghe sự tư vấn của bác sĩ. Việc điều trị bằng thuốc cũng cần có thời gian thì mới cho hiệu quả.
  • Chữa yếu sinh lý không sử dụng thuốc: Đây là phương pháp an toàn, cơ thể bạn sẽ không phải chịu bất kỳ một tác dụng phụ nào mà lại cho hiệu quả cao. Phương pháp này có thể dùng cả tiểu phẫu để can thiệp vào “cậu nhỏ” nhằm phục hồi lại chức năng sinh lý cho bạn. Thời gian điều trị nhanh và bạn sẽ không phải nằm viện bất cứ ngày nào.

https://trungtamytecamle.com/uploads/news/phong-kham-da-khoa-quan-dong-da.htm

http://suckhoeonline365.great-site.net/index.php/thu-thai-la-sao-va-dien-bien-cua-qua-trinh-thu-tinh/

http://trigialow.rf.gd/thu-thai-la-nhu-the-nao-cung-nhu-dien-bien-cua-qua-trinh-thu-thai/

http://suckhoeonline365.0fees.us/thu-thai-la-sao-cung-nhu-dien-ra-cua-viec-thu-thai/

http://suckhoeonline.byethost3.com/thu-thai-la-gi-va-tiep-dien-cua-qua-trinh-thu-thai/

http://skonline365.freevnn.com/thu-tinh-la-nhu-the-nao-cung-nhu-dien-bien-cua-qua-trinh-thu-tinh/

http://songkhoe24h.epizy.com/thu-tinh-la-sao-cung-nhu-dien-bien-cua-qua-trinh-thu-thai/

http://phongkhamhungthinh.42web.io/thu-thai-la-nhu-the-nao-cung-voi-dien-bien-cua-qua-trinh-thu-thai/

http://chaobacsi.lovestoblog.com/thu-tinh-la-nhu-the-nao-cung-nhu-dien-ra-cua-viec-thu-tinh/

http://phongkhamdakhoahungthinh.infinityfreeapp.com/thu-thai-la-sao-cung-voi-dien-ra-cua-viec-thu-thai/

https://bacsihoasung.000webhostapp.com/thu-thai-la-gi-va-dien-ra-cua-viec-thu-tinh/

http://hellobacsi.xim.tv/tin-tuc/thu-thai-la-nhu-nao-cung-nhu-tiep-dien-cua-viec-thu-tinh-new64869.html

Một điều cần lưu ý để phòng tránh yếu sinh lý

“Phòng bệnh hơn chữa bệnh”, vì thế để không rơi vào tình trạng mắc bệnh rồi mới tìm cách chạy chữa thì bạn nên chủ động phòng tránh bệnh ngay từ bây giờ. Một số điều cần lưu ý để phòng tránh yếu sinh lý đó là:

  • Chế độ nghỉ ngơi và ăn uống khoa học: Như đã nêu ở trên, yếu tố tâm lý là điều rất quan trọng duy trì khả năng sinh lý của nam giới. Vì thế, bạn cần tạo cho mình thói quen sinh hoạt và làm việc khoa học, tránh thức khuya hoặc làm việc quá sức đồng thời ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng để giúp cơ thể luôn khỏe mạnh và nhiều năng lượng
  • Tăng cường luyện tập thể dục, thể thao: Bạn nên lựa chọn những bài tập phù hợp với thể trạng của bạn và nên duy trì bài tập đó đều đặn mỗi ngày, vừa phòng tránh được các bệnh lý khác lại vừa tốt cho sinh lý phái mạnh.
  • Vệ sinh vùng kín sạch sẽ: Nếu vùng kín không được vệ sinh sạch sẽ thì việc viêm nhiễm rất dễ xảy ra và điều này sẽ làm cho “cậu nhỏ” bị ảnh hưởng nghiêm trọng.
  • Không thủ dâm quá nhiều: thủ dâm đúng cách sẽ mang đến lợi ích cho sức khỏe của bạn, tuy nhiên lạm dụng thủ thâm để thỏa mãn nhu cầu và làm điều này với tần suất cao thì “cậu nhỏ” sẽ phải chịu nhiều hậu quả nặng nề, thậm chí là liệt dương vĩnh viễn.

Trên đây, các bác sĩ của phòng khám nam khoa Hưng Thịnh vừa chia sẻ với các bạn về vấn đề xoay quanh câu hỏi: yếu sinh lý có chữa được không. Mọi thắc mắc khác, bạn vui lòng liên hệ với chúng tôi theo số máy để được tư vấn và giải đáp miễn phí.

https://suckhoe.phongkhamnamkhoa.com/viem-am-dao-khi-mang-thai-3-thang-dau/