Tự sướng hàng ngày có bị làm sao không


Tự sướng mỗi ngày có bị làm sao không là thắc mắc khó nói của rất nhiều người khi mắc nghiện cảm thấy này. thủ dâm là 1 khái niệm thay cho việc thủ dâm của con cơ thể. vấn đề tự sướng có mục đích nhằm giải tỏa ý muốn sinh dục khi không có người yêu. tuy vậy, có rất nhiều trường hợp tự sướng không ít cũng như liên tiếp dẫn đến nghiện. Vậy vấn đề nghiện tự sướng nguy hiểm đến sức khỏe thế nào? Mời những bạn cùng đi xác định lời giải đáp ngay dưới đây về tác hại quay tay

Thủ dâm mỗi ngày có sao không?

tự sướng là 1 hoạt động tương đối thường gặp trong cuộc sống của chúng ta. Đó là một cách thiên nhiên cùng với an toàn để Bật mí cơ thể của mình. Đồng thời cảm giác niềm vui cũng như giải tỏa một số hưng phấn tình dục lắng đọng. Nó tiếp diễn giữa một số người thuộc tất cả tầng lớp, giới đặc tính cũng như chủng tộc.

Dù chưa tới nghiên cứu đặc trưng, song thực sự việc thủ dâm không dẫn đến nguy hiểm trầm trọng tới con người. song, thủ dâm rất nhiều có nguy cơ gây hại cho các mối quan hệ và đời sống liên tục của bạn. Bởi vậy, phần tiếp theo của bài viết sẽ nói đến đến một số tác động tiêu cực của việc tac hai cua viec tu suong hàng ngày.

 1. tự sướng nhiều cùng với cảm giác tội lỗi

rất nhiều trường hợp có khả năng cảm thấy tội lỗi khi thủ dâm do lý bởi văn hóa, tâm linh hoặc tín ngưỡng tôn giáo. thủ dâm không sai lệch cũng không trái đạo đức. tuy vậy, chúng ta vẫn có nguy cơ nghe thấy những quan điểm rằng tự sướng là xấu hổ.

Nếu như bạn có cảm giác tội lỗi khi tự sướng, hãy kể chuyện đối với người mà bạn tín nhiệm về lý bởi vì tại sao bạn lại có cảm giác như vậy. Vì vậy, họ sẽ cung cấp cho bạn cách bạn có khả năng vượt qua cảm nhận tội lỗi đó. những nhà chữa trị liệu chuyên về sức khỏe tình dục có thể là những cơ thể đáng chất lượng để bạn chia sẻ.

 1. thủ dâm rất nhiều cũng như quá trình mẫn cảm tình dục

đối với một số chị em bị rối loạn chức năng tình dục, sự kích thích tình dục tăng cường – gồm có cả thủ dâm – có nguy cơ giúp cho tăng cảm hứng cũng như mẫn cảm trong tình dục.

Trên thực tế, hai nghiên cứu đăng nhập năm 2009 đưa ra kết quả, việc dùng dụng cụ tự sướng có mối liên quan tới vấn đề tăng ham muốn. Bên cạnh đó tăng sự kích thích cũng như công dụng tình dục tổng thể. Theo những khảo sát, chị em cho rằng tự sướng hàng ngày giúp cho tăng chất thoa trơn lúc giao hợp. trong lúc đấng mày râu cho rằng công dụng cương dương trở nên tốt hơn.

thủ dâm có thể ảnh hưởng tới quá trình nhạy cảm trong “làm chuyện ấy” tình dục với đấng mày râu vì một số phương pháp của họ. khảo sát từng chỉ ra rằng quá trình siết quá chặt vào “cậu bé” khi thủ dâm có khả năng làm giảm cảm nhận. Bởi vì thế, thủ dâm không ít sai phương pháp sẽ làm giảm cấp độ nhạy cảm tình dục.

 1. tự sướng nhiều và nguy cơ nhiễm trùng

vấn đề thủ dâm nhiều sẽ khiến tăng khả năng viêm nhiễm ở bộ phận sinh sản. ví như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm cổ dạ con,… nguyên nhân là bởi vì :

Không rửa sạch tay khi thủ dâm.

sử dụng những đồ dùng không giữ gìn vệ sinh để thủ dâm. ví như quả dưa chuột, quần áo chơi tình dục bị nhiễm trùng,…

ma xát cơ quan sinh sản vào một số nơi không sạch sẽ lúc thủ dâm. ví dụ như sàn nhà, bức tường,…

 1. thủ dâm và khả năng thương tổn bộ phận sinh dục

tự sướng không ít có thể làm cho tăng khả năng tổn thương cơ quan sinh dục. tác nhân là bởi vì quá trình không tự chủ được hành động khi cảm xúc thăng hoa. hậu quả là có nguy cơ dẫn đến hiện tượng : Gãy “cậu bé”, tổn thương niêm mạc âm đạo, cổ tử cung,…

 1. thủ dâm thường xuyên cũng như nguy cơ ung thư tiền liệt tuyến

1 tìm hiểu năm 2008 cho thấy việc bắn tinh hàng ngày trong lứa tuổi 20 đến 30 của một người đấng mày râu sẽ làm cho tăng nguy cơ ung thư tuyến tiền liệt. tình trạng này diễn ra ngay cả khi anh ta tự sướng thường xuyên hay “lâm trận” tình dục liên tiếp.

 1. thủ dâm không ít cùng với một số căn bệnh thuộc chuyên khoa Tâm thần kinh

những bác sĩ tâm sinh lý cho rằng việc thủ dâm rất nhiều sẽ dẫn đến những biến chứng như :

 • cảm nhận buồn rầu.
 • suy giảm trí nhớ và khả năng chú trọng.
 • mất cân bằng giấc ngủ, tọa lạc mơ nhiều.
 • Tăng tần suất sây sẩm mặt mày.
 • liên tục cảm thấy lo sợ, bất an.
 • Có nhiều định kiến không an toàn. đặc trưng là liên tiếp quan niệm về băn khoăn tình dục.
 1. tự sướng không ít cùng với những bệnh lý nam khoa

các bác sĩ chuyên về khám bệnh nam khoa cho rằng tự sướng quá mức sẽ gây các chứng bệnh như :

 • rối loạn cương.
 • giảm sút ham muốn tình dục.
 • chứng xuất tinh sớm.
 • suy nhược chất lượng tinh trùng.
 • giảm sút số lượng tinh dịch trong mỗi lần bắn tinh. Từ đó dẫn đến tăng nguy cơ bệnh vô sinh, hiếm muộn.
 1. thủ dâm không ít cũng như căn bệnh thận

tự sướng quá độ sẽ chi phối đến thận. gây nên tình trạng đau lưng, mệt mỏi, ù tai, rụng tóc, mất máu,… Ngoài ra, các chứng bệnh như :

 • Thận ứ nước.
 • Viêm đài bể thận.
 • Sỏi thận.
 • thận hư cấp,…

Cũng được không ít giả thuyết ủng hộ là có sự liên quan tới hiện tượng tự sướng liên tiếp.

Nói chung, tự sướng có nhiều lợi ích với sức khỏe song, chúng ta cũng cần thủ dâm tại mức độ vừa cần phải. vấn đề tự sướng rất nhiều hay nghiện tự sướng sẽ dẫn đến các tai biến nhất định. Nếu như bất kỳ ai nhận thấy mình nghiện thủ dâm thì hãy tới ngay những bác sĩ chuyên khoa tâm sinh lý, khám nam khoa để được chữa sớm nhé.