Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có quan hệ được không? Dài bao quy đầu là một trong những hiện tượng bất thường tại cơ quan sinh dục ở nam giới. Mặc dù không phải là bệnh nhưng sự xuất hiện của hiện tượng này cũng được xác định là gây ảnh hưởng không hề nhỏ tới đời sống sinh lý và sức khỏe của phái mạnh. Đặc biệt, rất nhiều nam giới thường tỏ ra e ngại và luôn thắc mắc về khả năng quan hệ của bản thân khi bị dài bao quy đầu. Nắm bắt được suy tư đó, sau đây các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh sẽ chia sẻ một số thông tin về vấn đề này như sau:

Dài bao quy đầu

Dài bao quy đầu có quan hệ được không?

Dài bao quy đầu là tình trạng bao quy đầu của nam giới phát triển quá mức và trùm kín toàn bộ phần đầu của dương vật. Có hai dạng dài bao quy đầu ở nam giới là dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả. Dài bao quy đầu thật là tình trạng bao quy đầu luôn luôn trùm kín cậu nhỏ trong mọi trạng thái, kể cả khi chúng có hiện tượng cương cứng. Dài bao quy đầu thật là tình trạng bao quy đầu chỉ trùm kín dương vật trong trạng thái bình thường. Khi có hiện tượng cương cứng, chúng có thể tự động tuột xuống và để lộ ra phần bao quy đầu toàn vẹn.

Đối với thắc mắc, dài bao quy đầu có quan hệ được không? Các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh cho biết: Khi bị dài bao quy đầu, nam giới hoàn toàn có thể quan hệ tình dục bình thường với bạn đời của mình. Tuy nhiên, chúng sẽ gây ra rất nhiều ảnh hưởng không có lợi với sức khỏe của nam giới, cụ thể như sau:

Xuất tinh sớm

Dây thần kinh cảm giác có nhiệm vụ tiếp nhận kích thích và tạo ra hưng phấn khi quan hệ tình dục ở nam giới tập chung hầu hết tại quy đầu của dương vật. Trong khi đó, bao quy đầu quá dài và luôn trùm kín toàn bộ dương vật sẽ khiến cho các dây thần kinh này không có điều kiện để cọ sát với các yếu tố bên ngoài. Từ đó, mỗi khi gần gũi với bạn đời, nam giới thường nhạy cảm và dễ bị kích thích, đồng thời không kiểm soát được khả năng xuất tinh của mình dẫn tới xuất tinh sớm. Mặc dù hiện tượng xuất tinh sớm không gây ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục của nam giới nhưng lại khiến cho phái nữ cảm thấy hụt hẫng. Từ đó, khiến cuộc yêu trở nên tẻ nhạt và gây áp lực cho phái mạnh khi quan hệ.

http://trasparenza.provincia.caserta.it:81/web/suckhoe365/home/-/blogs/tham-kham-phu-khoa-co-duoc-huong-bhyt-hay-khong

https://mcc.imtrac.in/web/trigialow/home/-/blogs/tham-kham-phu-khoa-lieu-co-uoc-thanh-toan-bhyt-hay-khong

https://www.abruzzoairport.com/web/trigialow/home/-/blogs/tham-kham-phu-khoa-co-uoc-chi-tra-bao-hiem-y-te-hay-khong

https://iss-services.cvtisr.sk/portal/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/tham-kham-phu-khoa-thi-co-duoc-huong-bhyt-hay-khong

http://museomakuriwa.invemar.org.co/web/skonline365/home/-/blogs/kham-phu-khoa-co-uoc-thanh-toan-bhyt-hay-khong

http://www.sp-church.org.tw/web/skonline365/home/-/blogs/14177147

https://www.edili-cassa.re.it/web/skonline365/home/-/blogs/-i-kham-phu-khoa-lieu-co-duoc-huong-bao-hiem-y-te-khong

http://journals.hnpu.edu.ua/files/journals/11/articles/13226/submission/original/13226-38801-1-SM.htm

https://www.geocities.ws/suckhoeonline/kham-phu-khoa-co-duoc-bhyt.htm

https://permmedjournal.ru/PMJ/comment/view/44240/0/67441

http://hospital.ju.edu.jo/Lists/ask_doctor/DispForm.aspx?ID=4778

https://phongkhamhungthinh.jimdofree.com/phong-kham-da-khoa-ha-noi/

https://phongkhamhungthinh.jimdofree.com/kham-phu-khoa-bhyt/

https://ts.hust.edu.vn/hoi-dap/kiem-tra-tu-duy-2?kham-phu-khoa-co-duoc-bhyt.htm

https://sonnptnt.hanoi.gov.vn/hoi-dap/2789/sk.html?kham-phu-khoa-co-duoc-bhyt

https://phongkhamhungthinh.jimdofree.com/

http://srv-fax.expandindustria.pt/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/-i-kham-phu-khoa-thi-co-uoc-huong-bao-hiem-y-te-khong

https://ip.advisio.pro/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/-i-kham-phu-khoa-co-uoc-thanh-toan-bao-hiem-y-te-khong

http://portal.mcleodrussel.com/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/di-kham-phu-khoa-thi-co-duoc-huong-bao-hiem-y-te-khong

https://www.dharmaoverground.org/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/xet-nghiem-phu-khoa-lieu-co-uoc-huong-bhyt-khong

http://www.libreriapapiros.com/portal/en/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/di-kham-phu-khoa-thi-co-duoc-huong-bao-hiem-y-te-khong

http://pras.ambiente.gob.ec/vi/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/tham-kham-phu-khoa-lieu-co-duoc-chi-tra-bhyt-khong

https://www.laonsw.net/web/suckhoeonline365/home/-/blogs/kham-phu-khoa-lieu-co-uoc-huong-bao-hiem-y-te-khong

https://uploads-ssl.webflow.com/5cee2f3dd405b0fba6693546/64f059c59537ff63dd74d0ff_3656217162.pdf

https://uploads-ssl.webflow.com/5cee2f3dd405b0fba6693546/64f05ad34f3fa1b7c473bc9b_quan-he-bao-lau-thu-que.pdf

https://uploads-ssl.webflow.com/5cee2f3dd405b0fba6693546/64f05be8ce477a416b1c32dc_review-phong-kham-hung-thinh-2.pdf

https://uploads-ssl.webflow.com/5cee2f3dd405b0fba6693546/64f05d21f50c9e71448a9c73_phong-kham-da-khoa-ha-noi.pdf

Tăng nguy cơ lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục

Bao quy đầu dài với quá nhiều nếp gấp không chỉ gây khó khăn cho việc vệ sinh vùng kín ở nam giới mà còn tạo điều kiện cho các loại vi khuẩn, virus ký sinh tại bộ phận sinh dục của người khác phái dễ dàng lây nhiễm sang. Từ đó, làm tăng nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục như lậu, giang mai, sùi mào gà. Đặc biệt, nghiên cứu của các chuyên gia đã chỉ rõ, nam giới bị dài bao quy đầu có khả năng lây nhiễm các bệnh qua đường tình dục cao gấp nhiều lần so với những người bình thường khác.

Ảnh hưởng đến hình dáng của cậu nhỏ

Bao quy đầu luôn trùm kín dương vật sẽ gây ảnh hưởng đến sự phát triển tự nhiên về hình dáng của dương vật trong giai đoạn dậy thì. Từ đó, nam giới bị dài bao quy đầu thường xuyên gặp phải tình trạng dương vật có kích thước quá nhỏ hoặc bị cong veo bất thường. Điều này sẽ khiến cho phái mạnh cảm thấy mất tự tin mỗi khi gần gũi bạn đời.

Tăng nguy cơ mắc bệnh nam khoa

Nam giới bị mắc chứng dài bao quy đầu thường gặp rất nhiều khó khăn trong việc vệ sinh cậu nhỏ. Vì bao quy đầu dài có nhiều nếp gấp và dễ ẩm ướt chính là điều kiện thuận lợi để nước tiểu, chất cặn bẩn và vi khuẩn tích tụ. Từ đó, gây ra các bệnh viêm nhiễm nam khoa như: Viêm bao quy đầu, viêm quy đầu, viêm niệu đạo… Những bệnh kể trên không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe mà còn khả năng sinh sản của phái mạnh.

Ngoài ra, một số nam giới bị dài kết hợp với hẹp bao quy đầu còn thường xuyên phải đối mặt với tình trạng đau đớn và khó chịu khi quan hệ tình dục. Lâu dần gây ảnh hưởng đến hưng phấn tình dục của phái mạnh và dẫn tới liệt dương.

Vì vậy, mặc dù nam giới bị dài bao quy đầu vẫn có thể quan hệ tình dục được một cách bình thường. Tuy nhiên, chúng tôi cho rằng thay vì cố gắng quan hệ và có thể phải gánh chịu nhiều tổn thương do tình trạng này gây ra, nam giới nên chủ động cắt bao quy đầu để góp phần vào việc chăm sóc sức khỏe một cách tốt nhất.

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia phòng khám Hưng Thịnh về dài bao quy đầu có quan hệ được không? Hi vọng những chia sẻ của chúng tôi đã giúp các bạn hiểu hơn về hiện tượng này và những tác động nguy hiểm mà chúng gây ra cho sức khỏe của bản thân để kịp thời đưa ra những giải pháp chữa trị tốt nhất. Nếu bạn còn thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại để được tư vấn bởi các chuyên gia.

Xem thêm: https://suckhoe.phongkhamnamkhoa.com/chay-mau-khi-quan-he-co-sao-khong/